Chữa bệnh huyết áp bằng đông y kết hợp châm cứu

Chữa bệnh huyết áp bằng đông y là một trong những phương pháp trị bệnh hiệu quả và được nhiều người tin tưởng nhất hiện nay. Đông y chữa bệnh cao huyết áp không chỉ tác dụng rõ rệt mà còn bồi bổ sức khỏe, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể giúp chống lại một số bệnh thường gặp khác.

Chữa bệnh huyết áp bằng đông y hiệu quả ra sao?

Đông y chữa bệnh huyết áp đem lại hiệu quả cao, bài thuốc đông y không những không gây bất cứ tác dụng phụ nào mà còn tốt cho sức khỏe. Trong đông y chữa cao huyết áp có thể kết hợp nhiều phương pháp  như: châm cứu, thuốc nam, bấm huyệt…

chữa bệnh huyết áp bằng đông y

Tùy theo tình trạng của bệnh nhân mà các bác sĩ sẽ lựa chọn ra phương pháp chữa trị thích hợp mang lại hiệu quả nhất cho người bệnh mà không tái phát lại bệnh. Các bài thuốc đông y chữa bệnh huyết áp hiệu quả dưới đây:

Chữa bệnh huyết áp bằng đông y với mộc nhĩ đen

Mộc nhĩ đen: Là một trong những cách chữa bệnh huyết áp hiệu quả và công hiệu cho người bệnh. Mộc nhĩ đen mang tính bình, vị ngọt có những tác dụng hoạt huyết nhuận táo, lương huyết, giải độc, dưỡng âm ích khí. Giúp ngăn ngừa sự hình thành của những mảng xơ vữa động mạch, từ đó sẽ làm giảm nguy cơ bệnh huyết áp.

Chữa huyết áp bằng hoa hòe cực tốt

Hoa hòe: Có tác dụng tăng cường sức đề kháng, phục hồi tính năng đàn hồi của mao mạch bị tổn thương, hạ nhiệt, hạ cholesterol máu. Còn có tác dụng giãn mạch vành, cải thiện tuần hoàn tim, phòng ngừa các biến chứng khác của bệnh huyết áp hiệu quả.

đông y chữa bệnh huyết áp bằng hoa hòe

Đông y chữa huyết áp với Xuyên khung

Xuyên khung: Có chiếc xuất acid ferulic, tác dụng rất tốt giúp làm giãn mạch, tăng cường lưu thông máu và cải thiện tình trạng thiếu oxy của tim. Từ đó giúp chữa bệnh huyết áp hiệu quả.

Địa long giúp điều trị huyết áp rất tốt

Địa long: Điều trị huyết áp hiệu quả cao vị thuốc địa long có tác dụng nâng cao sức bền của thành mạch, giãn mạch nội tạng. Từ đó giúp hạ huyết áp về mức ổn định, enzym fibrinolytic trong địa long giúp thủy phân mạnh mẽ, làm đứt các sợi huyết làm giảm nguy cơ nguy hiểm của căn bệnh.

Lợi ích khi chữa bệnh huyết áp bằng đông y

Đông y trị bệnh huyết áp hiệu quả mà lại vô cùng an toàn, vừa không có tác dụng phụ cho sức khỏe người bệnh. Thuốc đông y là những vị thuốc được các bác sĩ cũng như bệnh nhân tin tưởng trong việc sử dụng là những bài thuốc được đông y ứng dụng hàng trăm năm nay trong việc chữa trị bệnh cũng như phòng tránh bệnh huyết áp hiệu quả.

điều trị huyết áp bằng đông y

Khi chữa huyết áp bằng đông y tại phòng khám đông y Cộng Hòa thì bệnh sẽ được tiêu diệt triệt để nguyên căn của bệnh và đặc biệt không làm cho bệnh tái phát trở lại.

Do đó đông y trị bệnh huyết áp cực kì hiệu quả và mang lại cho người bệnh những công dụng tuyệt vời và còn giúp cho người bệnh bồi bổ sức khỏe không gây hại.

Chữa huyết áp bằng đông y kết hợp với châm cứu

Đông y còn có kết hợp với châm cứu để chữa bệnh hiệu quả hơn và triệt để bệnh huyết áp, châm cứu ngăn chặn sự kích thích của các dây thần giao cảm và làm giảm bệnh huyết áp. Một số cặp kim được áp dụng sẽ gây ra sự kích thích của một số hóa chất trong não, làm giảm các phản ứng kích thích của hệ thống tim mạch.

Giúp làm giảm huyết áp và giảm hoạt động tim và yêu cầu đối với oxy. Các kim châm cứu được áp dụng tối đa 30 phút. Nếu kết hợp đông y với châm cứu có thể chữa trị triệt để căn bệnh huyết áp mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh, không có tái phát bệnh.

châm cứu chữa bệnh huyết áp

Lưu ý khi chữa bệnh huyết áp bằng đông y

Một số lưu ý cho người bệnh huyết áp: Người bệnh huyết áp khi đang ngồi nếu muốn đứng lên thì từ từ để cho tuần hoàn máu có thời gian thích nghi với sự thay đổi tư thế. Khi có dấu hiệu tụt huyết áp như mệt mỏi, chóng mặt, hoa tai…

Người bệnh nên uống 1 – 2 gói trà gừng, nên nghỉ ngơi để cơ thể ổn định lại. Ngoài ra để kiểm soát tốt bệnh người bệnh huyết áp cần xây dựng một chế độ ăn uống dinh dưỡng hợp lý và thường xuyên nên đo huyết áp tại nhà.

Bên cạnh đó nếu phát hiện ra bệnh thì người bệnh lập tức thăm khám bệnh càng sớm càng tốt vì bệnh huyết áp nếu không chữa trị kịp thời có thể gây nguy hiểm tới tính mạng của người bệnh. Do đó người bệnh không nên để bệnh lâu rồi mới chữa trị.

Phòng khám đông y Cộng Hòa luôn là một trong những phòng khám chữa bệnh huyết áp bằng đông y hiệu quả và uy tín nhất hiện nay, luôn được nhiều người tin tưởng và lựa chọn khi tới phòng khám chữa bệnh. Khi người bệnh tới đây chữa bệnh điều hài lòng với kết quả trị bệnh hiệu quả triệt để căn bệnh huyết áp của mình.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *