Chữa bệnh lậu bằng thuốc nam với các thỏa dược thiên nhiên

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh lậu trong đó chữa bệnh lậu bằng thuốc nam cũng là một trong những phương pháp được nhiều người áp dụng. Bên cạnh đó thì những bài thuốc nam của y học cổ truyền lại có những tác dụng khá tích cực trong việc khắc phục tình trạng bệnh lậu. Vì bài thuốc từ những thảo dược thiên nhiên lành tính.

Một số cách chữa bệnh lậu bằng thuốc nam hiệu quả

Việc chữa bệnh lậu bằng thuốc nam ngày nay được khá nhiều người truyền tai nhau và tin tưởng khi dùng chữa bệnh. Dưới đây là một số cây thuốc nam có thể sử dụng để chữa bệnh lậu.

Chữa bệnh lậu bằng thuốc nam

Cây cỏ bướm nhẵn: Có 4 cạnh, cuống thân lá thường có màu đỏ. Cỏ bướm nhẵn cũng được dùng làm nguyên liệu hỗ trợ chữa trị bệnh lậu hiệu quả.

Cây chó đẻ: Lấy gân, lá của cây phơi khô sau đó kết hợp với các vị thuốc khác sắc ra uống thuốc có vị đắng nhưng lợi tiểu giúp chữa trị bệnh lậu tốt.

Cây rau đèn gai: Là loại cây có tính mát, giúp thanh nhiệt cơ thể, lợi tiểu, giúp sát trùng trị độc, điều trị táo bón, mụn nhọt…

Cây cỏ tranh: Rễ của cây cỏ tranh có vị ngọt, tính hàn, khi kết hợp với một vị thuốc nam khác sẽ rất lợi tiểu, giúp thanh nhiệt, giúp tiêu ứ huyết. Rễ cỏ tranh khi kết hợp với một số loại thuốc nam khác sẽ có tác dụng lợi tiểu. Tính lạnh nên có khả năng khắc phục tình trạng rối loạn tiểu tiện ở bệnh lậu rất tốt.

Lưu ý khi chữa bệnh lậu bằng thuốc nam

Chữa bệnh lậu bằng thuốc nam như: cây chó đẻ, cây cỏ bướm nhẫn, cây cỏ tranh, cây đèn gai chỉ có tác dụng trị bệnh đơn thuần, khi bệnh mới xuất hiện và ngăn tình trạng bệnh chứ không chữa khỏi bệnh dứt điểm. Do đó người bệnh không nên tự ý điều trị tại nhà mà chưa có sự chỉ dẫn của bác sĩ.

điều trị bệnh lậu bằng thuốc nam

Tuy nhiên người bệnh cần phải lưu ý là các loại thuốc nam trên chỉ hỗ trợ chữa trị bệnh, hạn chế sự tái phát của bệnh chứ không thể chữa trị triệt để căn bệnh lậu được.

Nếu người bệnh muốn khỏi bệnh nhanh chóng thì cần kết hợp với những cách chữa trị khác. Để điều trị an toàn và khỏi bệnh hoàn toàn thì người bệnh cần đến ngay phòng khám đông y Cộng Hòa thăm khám bệnh và chữa trị bệnh phù hợp theo từng mức độ bệnh của người bệnh.

Bên cạnh đó tại phòng khám đông y Cộng Hòa chữa trị bệnh lậu tuyệt đối an toàn và dứt điểm bệnh bằng các phương pháp bài thuốc độc quyền tại phòng khám.

Các bài thuốc này giúp cho người bệnh được bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng, giảm tối đa những biến chứng do bệnh lậu gây ra, giúp người bệnh cân bằng lại chất lượng cuộc sống hàng ngày.

Khi người bệnh chữa khỏi căn bệnh thì cơ thể cũng hồi phục nhanh chóng không như những cách chữa trị khác bằng các thuốc kháng sinh, DHA… Bài thuốc đông y đặc trị các bệnh: lậu cấp tính, lậu mãn tính…

Lợi ích chữa bệnh lậu bằng thuốc nam

Bài thuốc chữa bệnh lậu bằng thuốc nam có tác dụng hiệu quả, không tác dụng phụ, không tái phát lại bệnh, thuốc nam không chỉ chữa trị bệnh lậu và còn có thể chữa được nhiều bệnh khác như các bệnh xã hội mãn tính…

Bài thuốc nam được kết hợp với các vị thuốc với nhau cùng có chung một đặc tính, nguyên liệu bài thuốc từ các loại thảo dược tự nhiên, được hái và phơi khô sau đó đem đi sắc lên với nước để uống. Tính độc dược trong thuốc cũng hạn chế, bởi sự kết hợp giữa nhiều vị thảo dược lại với nhau mới đem lại một kết quả tuyệt vời.

thuốc nam chữa bệnh lậu

Tính an toàn của bài thuốc nam còn được thể hiện ở nguồn gốc các loại thuốc đều là tự nhiên, có thời gian sử dụng lâu dài, không gây độc hại cho cơ thể, người bệnh khi dùng thuốc nam sẽ không bị lờn thuốc so với sử dụng thuốc tây.

Việc sử dụng thuốc nam để chữa bệnh có nguồn gốc tự nhiên tránh lây nhiễm, không gây đau đớn, không tác dụng phụ.

Nguồn gốc bài thuốc: 100% là các loại thảo dược quý được bào chế truyền thống, không hóa chất.

Tác dụng của bài thuốc: Tiêu diệt triệt để căn bệnh lậu.

Bệnh lậu là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm đến tính mạng người bệnh nếu không chữa trị kịp thời. Vì vậy ngoài việc áp dụng các phương pháp chữa bệnh lậu bằng thuốc nam còn đòi hỏi người bệnh phải kiên trì theo hướng lâu dài song song với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý thì bệnh tình mới mang lại hiệu quả trong thời gian sớm nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *