Chữa nấm kẽ chân bằng đông y và những lưu ý

Mặc dù y học hiện đại phát triển nhưng chữa nấm kẽ chân bằng đông y vẫn luôn được nhiều người tin dùng trong việc chữa trị bệnh không chỉ cho hiệu quả tốt mà còn chữa dứt điểm căn bệnh. Dưới đây là những chia sẽ của Đông y Cộng Hòa về nấm kẽ chân chữa bằng đông y ra sau.

Chữa nấm kẽ chân bằng đông y hiệu quả như thế nào?

Khi bị nấm kẽ chân mọi người thường tự ý mua thuốc về bôi mà không biết cách chăm sóc dẫn tới bệnh cứ tái phát lại nhiều lần. Chữa nấm kẽ chân bằng đông y là phương pháp giải độc, tăng cường chức năng gan, thận giúp thanh nhiệt giải độc cho cơ thể và đặc biệt không gây ra các tác dụng phụ hay ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh trong lúc chữa trị bệnh.

Chữa nấm kẽ chân bằng đông y

Các bài thuốc uống và bôi được bào chế từ thảo dược thiên nhiên lành tính không độc hại giúp cho việc tiêu diệt vi khuẩn gây ra nấm hiệu quả. Giúp quá trình da được tái tạo, bồi bổ sức khỏe và sức đề kháng cho cơ thể. Điều trị nấm kẽ chân bằng đông y luôn được xem là phương pháp chữa bệnh an toàn hiệu quả nhất, đông y chữa trị nấm kẽ chân bằng những cách tác động như sau:

  • Tiêu diệt hoàn toàn nấm ngoài da.
  • Diệt trùng nấm dưới da.
  • Loại bỏ độc tố trong cơ thể bằng cách cải thiện can thận.
  • Bổ sung các dưỡng chất cho hệ miễn dịch toàn diện.

Những tác động này không chỉ các triệu chứng của bệnh nấm kẽ chân bên ngoài hoàn toàn được giải quyết mà cả nguyên căn bên trong của được tiêu diệt triệt để, cơ thể có khả năng tự kháng lại những tấn công từ vi khuẩn trong một thời gian dài.

Do đó đông y chữa bệnh là khỏi hoàn toàn, ngăn bệnh tái phát, giúp cho người bệnh có sức khỏe tốt. Với những bài thuốc trị nấm kẽ chân bao gồm thuốc uống và thuốc bôi sau đây.

Một số bài thuốc chữa bệnh nấm kẽ chân bằng đông y

Bài thuốc 1: Kinh giới, liên kiều, phòng phong, chi tử… và một số loại thảo dược khác. Sắc uống 1 ngày thang chia ra 3 lần uống sáng, trưa, chiều.

thuốc đông y chữa nấm kẽ chân

Bài thuốc 2: Cát cánh, sài hồ, cam thảo, bạch thược… và một số loại thảo dược khác. Sắc uống 1 ngày thang chia ra 2 lần uống trưa, tối.

Bài thuốc bôi ngoài da chữa nấm kẽ chân

Nguyên liệu: Hương nhu, cỏ ngủ sắc, bạch phàn, mần trầu… và một số loại thảo dược đặc trị khác. Bôi lên vùng da nấm 1 -2 lần mỗi ngày.

Công dụng: Tiêu diệt nấm triệt để, chống viêm, làm lành vùng da.

Lợi ích chữa nấm kẽ chân bằng đông y

Chữa nấm kẽ chân ngày bằng đông y an toàn hiệu quả được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn. Các bài thuốc từ thảo dược thiên nhiên lành tính được trồng hoặc hái trong tự nhiên. Hoàn toàn sạch, không chất bảo quản, không phân bón, chất lượng dược tính cao.

Các vị thuốc được kết hợp trong việc chữa trị bệnh, liều lượng tùy theo tình trạng bệnh của bệnh nhân, từ đó tạo nên những bài thuốc quý giá giúp chữa nấm kẽ chân hiệu quả và chấm dứt hoàn toàn căn bệnh.

điều trị nấm kẽ chân bằng đông y

Dược tính từ thảo dược ngoài việc chữa bệnh và điều hòa cơ thể thì không hề gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho bệnh nhân. Điều trị từ gốc của bệnh chứ không chỉ làm giảm triệu chứng không thôi.

Thuốc đông y giúp tiêu viêm giải độc, chức năng của gan và thận. Sẽ mang lại hiệu quả cao trong chữa bệnh nấm kẽ chân, tăng khả năng miễn dịch, nâng cao sức đề kháng và ngăn chặn tình trạng bệnh tái phát. Chữa hiệu quả nguồn gốc bệnh.

Trong quá trình chữa bệnh người bệnh cần giữ chân tay sạch sẽ cẩn thận, tránh tiếp xúc với các hóa chất và nguồn nước bị ô nhiễm, không nên tự ý mua thuốc về bôi khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ vì như vậy sẽ làm bệnh càng thêm nặng dễ gây ra phản ứng mất tác dụng và gây hại cho sức khỏe của bản thân.

Lưu ý khi chữa nấm kẽ chân bằng đông y

Thường xuyên vệ sinh tay, chân sạch sẽ, trước khi đi ngủ bạn nên ngâm chân tay bằng nước muối ấm sẽ làm sạch và tiêu diệt vi khuẩn đồng thời còn giúp cho bạn có một giấc ngủ ngon hơn.

Vệ sinh bao tay, tất thường xuyên, không sử dụng chung đồ cá nhân với người khác.

Giặt ủi chăn, màn, gối tốt nhất nên phơi ngoài nắng để tia nắng tiêu diệt hết vi khuẩn.

chữa bệnh nấm kẽ chân bằng đông y

Không nên rửa tay bằng những nguồn nước không sạch vệ sinh chân tay.

Ngoài việc sử dụng các phương pháp chữa bệnh này ra, thì người bệnh cũng nên thực hiện tốt việc phòng tránh bệnh nấm xuất hiện bằng việc vệ sinh tay chân sạch sẽ, hạn chế tiếp xúc với nước bẩn và nên vệ sinh sạch sẽ giày tất tránh làm môi trường cho nấm và vi khuẩn gây bệnh.

Còn nên xây dựng cho mình chế độ ăn uống hợp lý, tinh thần thoải mái để tạo điều kiện cho việc chữa trị bệnh hiệu quả hơn thì bệnh sẽ nhanh chóng khỏi.

Chữa nấm kẽ chân bằng đông y rất hiệu quả và là sự lựa chọn tuyệt vời nhất, không gây tái phát lại bệnh triệt tiêu hoàn toàn căn bệnh giúp người bệnh không còn tự ti hay mặc cảm về bệnh nấm kẽ chân của mình nữa.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *