Chữa bệnh thiếu máu bằng đông y mang lại hiệu quả cao

Chữa bệnh thiếu máu bằng đông y luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người bệnh. Bởi phương pháp này không chỉ hiệu quả cao mà còn an toàn, hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho người bệnh. Dưới đây là một số phương pháp chữa bệnh thiếu máu hiệu quả bạn có thể tham khảo.

Đông y chữa bệnh thiếu máu an toàn hiệu quả

Theo đông y bệnh thiếu máu trong đông y gọi là huyết hư suy, nguyên nhân chủ yếu dẫn tới thiếu máu là do khí huyết đều hư. Để chữa bệnh thiếu máu bằng đông y là tập trung vào hoạt huyết và bổ khí huyết và để làm tăng lưu thông tuần hoàn, bổ sung huyết dịch nuôi dưỡng cơ thể và nuôi dưỡng não.

chữa bệnh thiếu máu bằng đông y

Dựa vào nguyên tắc này, các bác sĩ y học cổ truyền Cộng Hòa cho rằng, nguyên lý này giải pháp hữu hiệu cho tình trạng thiếu máu là sự kết hợp các vị hoạt huyết với nhóm có tác dụng bổ khí huyết. Điều này sẽ giải quyết triệt để tình trạng chứng khí hư và huyết hư.

Trong đông y, huyết sâm, ngưu tất, xuyên khung, đương quy. Các vị thuốc này được sử dụng trong các bài thuốc điều trị thiếu máu.

Phương pháp chữa bệnh thiếu máu bằng đông y hiệu nghiệm

Bài thuốc 1

Đương quy, sinh địa hoàng, ngưu tất, xuyên khung, huyết sâm, đẳng sâm, bạch truật… . Sắc uống mỗi ngày 1 thang chia ra làm 3 lần uống ngày.

Công dụng của bài thuốc: Bồi bổ ích huyết, tăng thể lực, an thần

Bài thuốc 2

Thục địa, sơn thù, hoài sơn, trạch tả, đan bì, phục linh, xuyên quy… cùng với một số vị thuốc quý tại phòng khám đông y Cộng Hòa. Sắc uống mỗi ngày 1 thang chia ra làm 3 lần uống ngày.

thuốc chữa bệnh thiếu máu an toàn hiệu quả

Công dụng của bài thuốc: Tư dưỡng can thận, ôn bổ tỳ thận

Bài thuốc 3

Bạch thược, hoàng kỳ, ba kích, hà thủ ô, cao ban long, trần bì, hậu phác… cùng với một số vị thuốc khác. Sắc uống mỗi ngày 1 thang chia ra làm 2 lần uống ngày.

Công dụng của bài thuốc: Ích khí dưỡng huyết, giúp lưu thông tuần hoàn máu.

Những bài thuốc đông y chữa bệnh thiếu máu trên đem lại hiệu quả rất cao, ngoài ra, chi phí thấp và không gây ra tác dụng phụ. Từ đó giúp người bệnh có sức khỏe tốt, không tái phát lại bệnh.

Lợi ích khi chữa bệnh thiếu máu bằng đông y

-Chữa bệnh thiếu máu bằng đông y không chỉ giúp lưu thông tuần hoàn máu, bồi bổ khí huyết, bổ gan thận tỳ, mà còn nâng cao sức đề kháng và sức khỏe cho người bệnh.

-Do đó đối với từng thể trạng bệnh của từng người mà bác sĩ sẽ đưa ra bài thuốc uống khác nhau. Chính vì vậy mà đông y luôn mang đến cho người bệnh những lợi ích tuyệt vời sau đây:

-Đông y chữa bệnh từ gốc tới ngọn, khả năng đề kháng với các loại bệnh tật.

-Thuốc từ những thành phần thiên nhiên lành tính, không gây độc hại cho người bệnh.

lợi ích khi chữa bệnh thiếu máu bằng đông y

-Không gây tổn hại gan, thận như thuốc tây. Thuốc đông y từ dược liệu tự nhiên giúp cho người bệnh có sức khỏe tốt.

-Kết hợp với tất cả bài thuốc này tạo nên hiệu quả chữa trị bệnh cao, người bệnh không phải chịu đựng những tác dụng phụ dùng thuốc trong thời gian dài. Khi sử dụng đông y chữa trị bệnh như các thuốc kháng sinh khác. Vì đông y không gây hại hay tác dụng phụ cho người bệnh và đặc biệt hơn không tái phát bệnh.

-Vị thuốc đông y mang lại hiệu quả an toàn cho người sử dụng tất cả bài thuốc đều được chọn lọc kỹ lưỡng từ ngoài thiên nhiên và trải qua sơ chế và bảo quản cẩn thận.

Ưu điểm khi đạt được chữa bệnh thiếu máu bằng đông y

– Thúc đẩy tuần hoàn máu

– Hoạt huyết lưu thông

– Cơ thể hồi phục

– Tăng cường sức khỏe nhanh chóng

– Giúp ăn ngon, ngủ ngon

Ngoài chữa bệnh thiếu máu bằng đông y thì người bệnh cần kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý và sinh hoạt đúng cách để giúp phần chữa trị bệnh thêm hiệu quả và giúp cho người bệnh mau chóng thoát khỏi căn bệnh này. Người bệnh cần có một chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lí hằng ngày để tránh thiếu máu.

Lưu ý khi chữa bệnh thiếu máu bằng đông y

Đối với những người bị thiếu máu đang áp dụng liệu pháp Đông y thì cần phải chú ý những điều sau:

Kiên trì dùng đủ thời gian

Người bệnh dường như muốn tìm đến Đông y điều trị an toàn, song tâm lý lại muốn mau khỏi bệnh, thiếu kiên nhẫn. Việc dùng các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên thường có tác dụng từ từ, lâu dài do đó, người bệnh nên dùng đủ thời gian điều trị theo đúng chỉ dẫn của sản phẩm.

lưu ý khi chữa bệnh thiếu máu bằng đông y

Sử dụng đúng liều lượng

Người bị thiếu máu  nên lựa chọn thuốc thang hoặc dùng các viên uống (chiết xuất từ thảo dược) đã phân liều rõ ràng. Việc dùng quá liều hay liều quá thấp đều ảnh hưởng xấu đến kết quả điều trị.

Thực hiện chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý

Người bị thiếu máu cần tăng cường bồi bổ sức khỏe bằng chế độ ăn uống hợp lý, tập thể dục thường xuyên, tránh những căng thẳng, lo lắng không cần thiết

Chữa bệnh thiếu máu bằng đông y người bệnh cần nên tuân thủ theo sự hướng dẫn của bác sĩ phòng khám đông y Cộng Hòa đưa ra phác đồ chữa bệnh thì bệnh mới mau chóng khỏi hoàn toàn và giúp cho người bệnh tránh những hậu quả về sau. Chúc bạn có một sức khỏe tốt

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *