Hiệu quả kỳ diệu với phương pháp chữa tiểu đường bằng đông y

Chữa tiểu đường bằng đông y luôn là lựa chọn hàng đầu của người bệnh trong suốt thời gian qua. Phương pháp này không những đẩy lùi, giúp ổn định đường huyết mà còn nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

Bệnh tiểu đường dưới cách nhìn nhận của đông y

Tiểu đường là tình trạng rối loạn chuyển hóa đường trong máu do cơ thể sản sinh quá nhiều insulin. Theo quan niệm của y học cổ truyền thì đông y thuộc phạm trù tiêu khát.

Chữa bệnh tiểu đường bằng đông y

Nguyên nhân xuất phát từ bẩm thụ tiên thiên bất túc ( âm hư), ẩm thực bài tiết, tình chí thất điều, ngoại cảm lục dâm, cửu phục đan dược, phòng lao bất điều, trường kỳ ẩm tửu, hao tinh thương thận.. lâu ngày mà gây nên bệnh tiểu đường.

Nguyên nhân gây bệnh tiểu đường có tác động trực tiếp, gián tiếp đến các chức năng hoạt động của tạng tỳ. Từ đó dẫn tới tình trạng rối loạn công năng ở các tạng phủ, đặc biệt là 3 tạng gồm: phế, tỳ và thận mà dẫn tới tiêu khát.

Chữa tiểu đường bằng đông y như thế nào

Hiểu rõ được nội tình, nguyên nhân cụ thể gây bệnh nên đông y tập trung loại bỏ tận gốc các căn nguyên gây bệnh tiểu đường ra khỏi cơ thể. Theo đó, mỗi bộ phận trên cơ thể đều có một chức năng nhất định, nhưng chúng có mối liên kết chặt chẽ với nhau.

Do vậy, chữa tiểu đường bằng đông không chỉ đơn thuần là giữ ổn định lượng đường trong máu mà còn tăng cường các chức năng ty, phế thận. Hỗ trợ làm việc hiệu quả hơn của các chức năng ngũ tạng, nhằm đảm bảo sự ổn định lâu dài và bảo vệ an toàn trọn vẹn cho mỗi mỗi bộ phận, chức năng trong cơ thể.

Bài thuốc đông y chữa bệnh tiểu đường

Căn cứ vào tính xác thực và thực tế của bệnh tiểu đường, các nhà lương y, bác sĩ chuyên khoa đã nghiên cứu và bào chế ra các bài thuốc chữa bệnh tiểu đường ra đời. Trong đó, nổi bật hơn hết bài thuốc “thiên nhân tiêu khát thang” cả đông y Cộng Hòa được giới chuyên môn đông y đánh giá cao.Bài thuốc này cũng đã giải thoát nỗi đau cho hàng ngàn người bị tiểu đường trong khu vực miền nam.

Bài thuốc “thiên nhân tiêu khát thang”

Bài thuốc “thiên nhân tiêu khát thang” là sự kết hợp của nhiều vị thảo dược: hoàng kỳ, nhân sâm, sinh địa, ý dĩ, mạch môn, thanh lộc, tang bì,hoài sơn, thiên hoa, ngũ vị tử, đan sâm, hoàng liên và một số vị thuốc đông y độc quyền do đông y Cộng Hòa bào chế.

Bài thuốc có tác dụng ổn định đường huyết trong máu, giảm lượng đường trong nước tiểu, hạn chế tối đa các insulin. Bên cạnh đó, bài thuốc còn phục hồi các chức năng tạng tỳ, giúp tỳ làm việc hiệu quả cao trong việc cân bằng lượng đường huyết. Từ đó thổi bay căn bệnh giết người thầm lặng này.

Bài thuốc này được ra đời và hoàn thiện dựa vào quá trình nghiên cứu về phương pháp, luận trị, lý luận của đông y về bệnh tiểu đường. Bởi vậy, từ các thảo dược có tính năng khác nhau được các chuyên gia, bác sĩ, lương y phòng khám đông y Cộng Hòa đã kết hợp lại với nhau tạo thành bài thuốc đông y trị tiểu đường hoàn hảo.

Bên cạnh đó, cũng tùy thuộc vào tình trạng bệnh, cơ địa, tuổi tác.. của từng người riêng biệt mà điều chỉnh các vị thuốc và liệu trình phù hợp nhất.

Phương pháp hỗ trợ điều trị tiểu đường của Đông y

Ngoài dùng bài thuốc “thiên nhân tiêu khát thang”, chữa tiểu đường bằng đông y còn có các biện pháp bổ trợ như châm cứu, bấm huyệt đều mang lại hiệu quả lớn. Đặc biệt là thôi thúc quá trình lành bệnh nhanh hơn phương pháp điều trị một chiều.

Châm cứu chữa tiểu đường

Châm cứu chữa tiểu đường một phương pháp bổ trợ giúp ổn định đường trong máu được nhiều người áp dụng. Châm cứu với mục đích khôi phục và dùy trì sức khỏe cho người bệnh.

Theo đó, bác sĩ sẽ dùng kim châm tác động trực tiếp lên các huyệt đạo của cơ thể bằng kim châm nhằm kích thích điểm. Trên cơ thể con người có tới gần 20 huyệt đạo có tác thể giảm lượng đường trong máu.

Điều trị bệnh tiểu đường bằng đông y

Cụ thể tiểu đường sẽ mang lại những hiệu quả nhất định như: cải thiện, giảm đau và khó chịu bệnh tiểu đường. Tăng cường chất chống oxi hóa, tăng hệ thống miễn dịch trong cơ thể, tăng cường lưu thông máu, cải thiện tuần hoàn máu và co bóp của tim. Phương pháp này còn trực tiếp giảm nồng độ glucose trong máu, giúp người bệnh mau chóng phục hồi lại bình thường.

Bấm huyệt trị tiểu đường

Theo y học cổ truyền, bấm huyệt cơ có tác dụng liên kết tới tuyến tụy. Day và bấm huyệt cơ sẽ tốt chọ tụy, giúp phục hồi chức năng điều tiết sản sinh insulin cũng như chuyển hóa các chất trong cơ thể. Do đó, bấm huyệt cơ thường suyên cũng là một phương pháp chữa bệnh tiểu đường rất hiệu quả.

Những ưu điểm chữa tiểu đường bằng đông y

An toàn – không gây tác dụng phụ

Chữa tiểu đường bằng đông y là áp dụng các thảo dược có sẵn trong tự nhiên. Hầu hết những vị thảo dược này đều lành tính nên không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến cơ thể. Người bệnh có thể sử dụng thuốc trong thời gian dài như thuốc bổ giúp tăng cường sức đề kháng cơ thể.

Điều trị tận gốc bệnh tiểu đường

Các vị thảo dược sinh sống ở những khu vực khí hậu khắc nghiệt nên tính năng kháng bệnh vô cùng lớn, đặc biệt chúng mang sẵn sức đề kháng tự nhiên. Chỉ cần kết hợp chúng với liều lượng phù hợp, những bài thuốc đông y hoàn toàn thổi bay căn bệnh tiểu đường triệt để tận gốc, không cho chúng tái phát lại.

Mặc dù chữa tiểu đường bằng đông y rất hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên không phải ai cũng phù hợp, do cơ địa mỗi người khác nhau. Do đó bác sĩ đông y Cộng Hòa khuyên bạn không nên tự ý mua thuốc, bởi ở thị trường thuốc giả được bán tràn lan. Thay vào đó, người bệnh nên đến cơ sở uy tín chất lượng để khám, bác sĩ mới biết tình trạng từng người và có liệu trình chữa trị thích hợp nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *