Tuyệt chiêu chữa bệnh viêm amidan bằng đông y khiến người bệnh ngỡ ngàng

Chữa bệnh viêm amidan bằng đông y luôn là phương pháp an toàn cho mọi người bệnh. Việc sử dụng thuốc Tây y trong thời gian dài đều gây ra những ảnh hưởng khônng tốt về sau. Chính vì thế những năm gần đây, đông y đàn được nhiều người áp dụng để điều trị.

Đông y nói gì về bệnh viêm amidan?

Cổ họng là bộ phận phải hoạt động liên tục trong ngày. Vì đây là ngã ba đường của hệ hô hấp và hệ tiêu hóa. Dó đó phải chịu nhiều tác động và rất dễ bị viêm nhiễm từ vi khuẩn gây ra. Amidan cũng nằm ở nơi dễ bị tấn công.

Theo như đông y ghi chép, bệnh viêm amidan cấp tính được xem là thuộc phàm trù phong nhiệt ngũ nga. Còn đối với viêm amidan mạn tính thì được xem là thuộc hư hỏa nhũ nga. Hai chứng bệnh này đều cũng 1 nguyên nhân chỉ khác nhau ở mứ độ nặng nhẹ.

bệnh amidan

Sở dĩ amidan bị viêm là do có ngoại tà xâm nhập, phong hàn là chính. Phong hàn sau khi xâm nhập vào cơ thể, tác động vào amidan. Nếu cơ thể bị đàm nhiệt ẩm có sẵn thì sẽ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm. Hơn thế nữa, phong hàn vào cơ thể cũng tác động đến chức năng lục phủ ngũ tạng, Tỳ Can Phế Thận cũng bị ảnh hưởng. Bệnh sẽ ngày càng nặng hơn.

Vì sao nên chữa bệnh viêm amidan bằng đông y?

Trước đây, thuốc Tây đang là xu hướng được nhiều bệnh nhân viêm amidan lựa chọn trong quá trình điều trị. Vì nó có tác dụng giúp kìm chế, ngăn chặn đau rát một cách nhanh chóng. Tuy nhiên các loại thuốc này chỉ mang tác dụng tạm thời, các cơn hen có thể tái phát trở lại vào bất cứ lúc nào. Ngoài ra, thuốc tây hay thuốc kháng sinh còn gây ra các tác dụng phụ, ảnh hưởng không nhỏ đến hệ miễn dịch của người bệnh, cơ thể dễ bị các bệnh khác tấn công.

đông y chữa viêm amidan

Chữa bệnh viêm amidan bằng đông y tuy thời gian điều trị khá dài, cần sự kiên trì của người bệnh nhưng rất an toàn và mang lại hiệu quả rất cao. Các bác sĩ đông y luôn tìm cách chữa trị tận gốc, không để bệnh tái phát nhiều lần. Hơn nữa, các vị thuốc từ thiên nhiên không gây tác dụng phụ. Hoàn toàn an toàn đối với mọi đối tượng và tuổi tác. Không những hết bệnh mà còn được bổ trợ thêm về sức khỏe thân thể. Do đó, các bài thuốc chữa viêm amidan từ Đông y ngày càng được nhiều người bệnh ưa chuộng, tin tưởng sử dụng.

Đông y chữa bệnh viêm amidan như thế nào?

Căn cứ vào nguyên nhân gây ra bệnh, phương pháp chữa trị là cân bằng âm dương, tán phong hàn và điều hòa nhiệt ẩm, nâng cao sức để kháng. Đã có phương hướng điều trị thì việc kết hợp thuốc cũng như những sinh hoạt thường ngày cũng phải theo nguyen tắc để bệnh có thể nhanh chóng khỏi.

Chữa bệnh viêm amidan bằng đông y có hiệu quả hay khôn cần sự hợp tác từ người bệnh. Nhất là về mặt tâm lý, thuốc đông y không có tác dụng nhanh như tây y. Người bệh cần sự iên nhẫn trong quá trình điều trị. Không nên vôi hàng, hấp tấp, dùng thuốc ẩu tả. Bệnh viêm amidan không hề khó chữa nên chỉ cần kiên trì dùng thuốc ắt hẳn bệnh sẽ lành.

Chữa bệnh viêm amidan bằng đông y

Bài thuốc đông y độc quyền chữa amidan bằng đông y tại phòng khám Cộng Hòa

Bài thuốc được dùng để chữa bệnh viêm amidan tại phòng khám đông y Cộng Hòa là “Ích khí bổ tỳ thang”. Bài thuốc này bao gồm các vị thuốc như bạch truật, cam thảo, đương quy, hoàng bá, hoàng kỳ, nhân sâm, trần bì và nhiều vị thuốc khác kết hợp lại. Cam thảo, nhân sâm, hoàng kỳ, bạch truật dùng để bổ tỳ khí. Trần bì dùng để lý khí hóa đàm nhiệt trong cơ thể. Hoàng kỳ còn để bổ tỳ, tăng cường ăn uống, bồi bổ sức khỏe. Đương quy dùng để bổ huyết, trị suy nhược cơ thể.

Bên cạnh đó, có thể kết hợp phương pháp châm cứu để hỗ trợ cho việc dùng thuốc đông y. Như châm vào huyệt Phế du, Đản trung, Đại chùy, Thận Du, Liệt khuyết, Phong long, Côn lôn. Kiên trì dùng thuốc và châm cứu thì ắt hẳn bệnh sẽ dần khỏi.

Chữa amidan bằng đông y ở đâu tốt nhất ?

Hiện nay có khá nhiều phòng khám đông y mọc lên khiến người dân hoang mang không biết đâu là địa chỉ uy tín. Tuy nhiên phòng khám đông y Cộng Hòa là nơi tin cậy của nhiều bệnh nhân trong thành phố và các tỉnh lân cận. Với kinh nghiệm hơn 29 năm trong điều trị bằng đông y, phòng khám đã giúp ích cho rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh viêm amidan.

Đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên dồi dào kinh nghiệm, các vị thuốc tốt dược tính cao. Thêm vào đó cơ sở  chữa bệnh được đầu tư mạnh mẽ, hoàn toàn là nơi mà người bệnh có thể yên tâm đến điều trị. Hơn thế nữa, thái độ phục vụ tận tâm, ân cần, bác sĩ nhiệt tâm chữa bệnh, tạo không khí thoải mái cho người bệnh khi đến thăm khám.

Qua bài viết trên mong rằng các bạn có thêm được sự lựa chọn trong việc điều trị bệnh viêm amidan. Chữa bệnh viêm amidan bằng đông y là một phương pháp tốt, không gây tác dụng phụ mà lại còn phục hồi được cơ thể. Người bệnh chỉ cần kiên nhẫn dùng thuốc thì việc hết bệnh là trong tầm tay. Phòng khám đông y Cộng Hòa là nơi uy tín, đáng tin cậy trong việc chữa bệnh viêm amidan, luôn luôn chào đón người bệnh đến thăm khám và điều trị.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *