Cách chữa bệnh viêm gan bằng đông y không thể bỏ qua

Chữa bệnh viêm gan bằng đông y không còn xa lạ gì đối với người bệnh nữa. Đông y chữa bệnh triệt để căn bệnh, không gây tái phát lại bệnh. Do đó người bệnh luôn tin dùng đông y trong việc chữa bệnh. Phòng khám đông y Cộng Hòa là một trong những phòng khám chữa bệnh viêm gan hiệu quả nhất.

Chữa bệnh viêm gan bằng đông y tại đông y Cộng Hòa

Theo đông y viêm gan được gọi là hoàng đản vì chủ yếu do thấp nhiệt, uất kết ảnh hưởng đến can sinh ra mắt vàng, toàn thân đều vàng, nước tiểu vàng sẫm. Nên độc khí của thấp nhiệt lưu lại không tiêu sẽ làm cho người bệnh càng ngày kém, gan ngày càng to.

chữa bệnh viêm gan bằng đông y

Chữa bệnh viêm gan bằng đông y được đánh giá là chữa trị bệnh hiệu quả nhất. Đông y chữa bệnh nhanh chóng và trị dứt điểm căn bệnh. Đông y chữa bệnh viêm gan nhanh chóng là sự kết hợp với nhiều loại thảo dược thiên nhiên lành tính không độc hại nên chữa trị bệnh cũng sâu hơn và đặc biệt hơn không gây tác dụng phụ. Phòng khám đông y Cộng Hòa luôn sở hữu những tiêu chí chữa bệnh uy tín và hiệu quả nhất.

Các tiêu chí điều trị viêm gan bằng đông y

Chất lượng bài thuốc: Thuốc đông y chữa bệnh viêm gan hiệu quả, tiêu diệt virus gây bệnh đồng thời tăng hiệu quả hoạt động của gan. Có tác dụng thanh lọc, thanh nhiệt cho gan. Không gây ra các kích ứng, tác dụng phụ cho cơ thể người bệnh

Phương pháp chữa bệnh: Người bệnh được kết hợp sử dụng thuốc đông y và được các y bác sĩ tại đây hướng dẫn về chế độ ăn uống, dinh dưỡng, sinh hoạt khoa học.

Thời gian chữa trị bệnh: Tùy thuộc vào tình trạng bệnh của từng người bệnh nặng hay nhẹ mà các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị bệnh hợp lý cho mỗi người.

Chi phí chữa trị: Chữa bệnh viêm gan bằng đông y người bệnh chỉ sử dụng thuốc và không can thiệp phẫu thuật. Chi phí chữa trị bệnh hợp lí so với những phương pháp khác

Bài thuốc chữa bệnh viêm gan bằng đông y hiệu quả

Bài thuốc 1: Diệp hạ châu, nhân trần, thổ phục linh, hậu phác…. Cùng với một số nguyên liệu là các loại thảo dược khác. Các vị thuốc này sắc uống mỗi ngày 1 thang, chia ra 2 lần uống.

điều trị bệnh viêm gan bằng đông y

Công dụng bài thuốc: Giải độc gan.

Bài thuốc 2: Chỉ sác, đương quy, bạch truật, bản lăm căm, trần bì… Cùng với một số loại thảo dược khác. Các vị thuốc này sắc uống mỗi ngày 1 thang thuốc và chia ra làm 3 lần uống.

Công dụng bài thuốc: Thanh nhiệt giải độc gan, suy nhược cơ thể.

Bài thuốc 3: Quế thông, ý dĩ, thần khúc, vọng cách, mạch nha…. Cùng với một số lại thảo dược khác. Sắc uống mỗi ngày 1 thang thuốc và chia ra làm 1 lần uống.

Công dụng bài thuốc: Đào thải chất độc có hại ra cơ thể.

Các bài thuốc chữa bệnh viêm gan bằng đông y trên chữa trị bệnh viêm gan bị tổn hại nhiều do uống bia rượu, vàng mắt và vàng da. Bài thuốc đảm bảo an toàn và hiệu quả tuyệt đối lâu dài cho cơ thể người sử dụng. Đến nay đã có hàng ngàn bệnh nhân viêm gan đã được điều trị thành công bởi hai bài thuốc đông y này.

Các liệu pháp khi chữa bệnh viêm gan bằng đông y

Liệu pháp lưu thông tuần hoàn máu: Các bài thuốc đông y điều trị bệnh viêm gan có tác dụng tác động trực tiếp vào khí huyết, tuần hoàn máu giúp cho người bệnh viêm gan nhanh chóng thuyên giảm bệnh.

Liệu pháp phục hồi và dưỡng gan: Theo các bác sĩ phòng khám đông y Cộng Hòa việc dùng thuốc đông y chữa bệnh viêm gan sẽ giúp người bệnh điều dưỡng huyết khí của lá gan, điều dưỡng chứng năng tì và thận, giảm bớt sự tụ máu của gan. Chữa bệnh viêm gan bằng đông y giảm bớt sự đau đớn của bệnh viêm gan và không gây ra tác dụng phụ nào.

Liệu pháp hóa đờm và tiêu sạch của bệnh viêm gan: Theo quan điểm của đông y, bệnh viêm gan từ ngũ tạng có sinh ra đờm. Khi mắc bệnh viêm gan các chức năng của tạng phủ trong cơ thể sẽ bị suy giảm. Khiến cho chức năng hô hấp của phổi sụp giảm và chức năng của thận cũng giảm, nước trong ngủ tạng không thông, độ ẩm trì trệ, dẫn đến chất nước trong cơ thể hóa thành đờm. Chính vì vậy tỷ lệ người bệnh viêm gan trong cơ thể có đờm là rất cao.

Lợi ích của đông y chữa bệnh viêm gan

Chữa bệnh viêm gan bằng đông y có tác dụng tiêu hạch, chống viêm gan từ đó hạn chế tình trạng cổ trướng và phù nhất là các trường hợp viêm gan chuyển qua xơ gan cổ trướng. Đông y chữa bệnh viêm gan mang lại hiệu quả vượt trội an toàn, không tái phát lại bệnh mà còn tiêu diệt triệt để căn bệnh mà không cần đến phẫu thuật.

đông y chữa viêm gan

Đông y khi trị bệnh viêm gan giúp bồi bổ cơ thể và rất tốt cho bên trong cơ thể, sẽ giúp cơ thể bồi bổ các dưỡng chất, tăng cường sức khỏe và sức đề kháng tốt hơn để chống trọi lại với bệnh tật. khi người bệnh phát hiện ra bệnh viêm gan thì cần tới ngay các cơ sở y tế để điều trị bệnh sớm để việc chữa bệnh nhanh chóng và hiệu quả cao, không nên để bệnh quá lâu rồi mới đi điều trị vi vậy sẽ gây ra những nguy hiểm tới tính mạng của người bệnh.

Phòng khám đông y Cộng Hòa luôn mang lại sự thoải mái cho người bệnh khi đến đây khám và chữa trị bệnh, khi người bệnh tới đây chữa bệnh luôn hài lòng về kết quả bệnh trị bệnh của mình.

Do đó phòng khám của chúng tôi luôn mang đến an toàn và sự tin tưởng trong việc chữa bệnh cũng như uy tín và hiệu quả được đặt lên hàng đầu để chữa bệnh cho mọi người tốt hơn và tiêu diệt tận gốc căn bệnh mà không hề gây tái lại bệnh.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *