Phương pháp chữa bệnh yếu sinh lý bằng đông y hiệu quả

Chữa bệnh yếu sinh lý bằng đông y được y học cổ truyền ghi chép lại và áp dụng rất lâu đời. Theo đông y chứng bệnh yếu sinh lý có tên gọi là tảo tiết, do tâm thận bất giao, tâm tỳ khí hư, âm hư vượng hỏa gây rối yếu sinh lý khi quan hệ tình dục. Để việc chữa bệnh hiệu quả phòng khám đông y Cộng Hòa luôn chú trọng vào việc chữa trị giúp cơ thể tái cân bằng, thông kinh hoạt lạc, bổ thận tráng dương.

Chữa bệnh yếu sinh lý bằng đông y hiệu quả ra sau

Chữa bệnh yếu sinh lý bằng đông y là phương pháp hiệu quả cao và không tái phát lại bệnh. Đông y chữa bệnh yếu sinh lý do tính chất nguồn gốc bệnh. Ngoài ra bài thuốc đông y được làm từ các thảo dược thiên nhiên không gây ra tác dụng phụ.

chữa bệnh yếu sinh lý bằng đông y

Đông y đi sâu vào nguyên căn bệnh để giải quyết bệnh đồng thời bồi bổ sức khỏe và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Vì vậy mà các triệu chứng bệnh yếu sinh lý được khắc phục nhanh và mang lại hiệu quả lâu dài và tuyệt đối an toàn cho người bệnh.

Các bài thuốc điều trị bệnh yếu sinh lý bằng đông y rất hiệu quả. Với những vị thuốc như thục địa, đại táo, sinh khương, đổ trọng những bài thuốc sau đây sẽ mang đến hiệu quả tuyệt vời cho những quý ông đang ngần ngại vì đầu hàng sớm trong chuyện phòng the.

Các bài thuốc đông y lành tính an toàn người bệnh dùng thuốc nên có sự tư vấn của bác sĩ, sử dụng đúng liều lượng thuốc và tham khảo ý kiến của bác sĩ khi đang mắc một số bệnh mạn tính.

Chữa bệnh yếu sinh lý bằng đông y kết hợp bấm huyệt

Các bài thuốc đông y chữa bệnh yếu sinh lý

Bài thuốc 1: Địa phu tử, ngũ bội tử, dâm dương, sơn thù, tang thầm, ngũ vị, đẳng sâm… cùng với một số loại thuốc quý khác. Sắc mỗi ngày một thang thuốc uống chia ra làm 3 lần uống

bài thuốc đông y chữa bệnh yếu sinh lý

Công dụng của bài thuốc: Giúp người bệnh trợ dương, tăng cương dương và sức bền, sự dẻo dai khi quan hệ

Bài thuốc 2: Kỷ tử, thục địa, đương quy, ba kích, ngủ vị tử, nhục thung dung, sa sàng, hồ đào… cùng với một số loại thuốc quý khác. Sắc uống mỗi ngày một thang uống 1 lần ngày

Công dụng của bài thuốc: Bồi bổ thận, bồi bổ nguyên khí giúp cải thiện và nâng cao chức năng của thận

Ngoài ra để chữa bệnh yếu sinh lý bằng đông thì người bệnh cần kết hợp với phương pháp bấm huyệt trong quá trình điều trị yếu sinh lý là phương pháp được sử dụng phổ biến từ xa xưa mang lại hiệu quả cao.

Điều trị yếu sinh lý bằng bấm huyệt

Huyệt dũng tuyển: Vị trí huyệt nằm ở chỗ lõm dưới bàn chân, ở phần 2/5 và 3/5 sau đường nối đầu ngón chân 2 và gót chân. Cách bấm huyệt bạn sử dụng 2 ngón tay cái bấm vào day huyệt khoảng 15 lần.

Công dụng: Điều hòa, ổn định tâm lý và phục hồi sức khỏe cho người bệnh yếu sinh lý.

điều trị yếu sinh lý bằng đông y

  • Huyệt khí thận du: Vị trí huyệt ở dưới ngang đốt sống lưng.
  • Công dụng: Tráng hỏa, điều thận khí, kiện gân cốt.
  • Huyệt thái khê: Vị trí huyệt ở chỗ lõm giữa bờ sau mắt cá chân với gân gót.
  • Công dụng: Tư thận, tráng dương, kiện gân cốt.
  • Chữa bệnh yếu sinh lý bằng đông y và cách kiêng ăn để phòng tránh bệnh hiệu quả.

Chữa bệnh yếu sinh lý bằng đông y kết hợp ăn kiêng

Yếu sinh lý do thận âm hư: Tránh ăn các đồ ăn có tính cay như rau hẹ, ớt, hạt tiêu, quế, hồi, nhãn, vải.

Yếu sinh lý do thận dương hư: Không nên ăn thực phẩm có tính lạnh như: ốc, ngao, cua, hến, dưa hấu, dưa chuột, khổ qua, mùng tơi, rau cần.

Yếu sinh lý do can kinh thấp nhiệt: Không nên ăn thịt vịt, thịt dê, long nhãn, ớt, hạt tiêu, hồi hương, đinh hương, đồ uống quá ngọt.

lưu ý khi chữa yếu sinh lý bằng đông y

Yếu sinh lý do can khí uất kết: Kiêng ăn thịt mỡ, cơm nếp, mật ong, đại táo, nhân sâm và không nên uống trà đặc, rượu, bia.

Yếu sinh lý do lưỡng hư: Không nên ăn củ cải, hành tây, gừng tươi.

Yếu sinh lý do tâm thận bất giao: Tránh ăn các loại thức ăn có tính cay nóng như ớt, hạt tiêu, đồ ăn quá cay chua.

Dùng thuốc đông y kiên trì kết hợp kiêng khem như trên sau một thời gian ngắn bệnh yếu sinh lý sẽ dần cải thiện và khỏi hẳn. Tuy nhiên việc chữa trị bệnh còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người mà hiệu quả đạt được là khác nhau.

Chữa bệnh yếu sinh lý bằng đông y được rất nhiều nam giới lựa chọn vì thuốc đông y tại phòng khám đông y Cộng Hòa mang lại hiệu quả và không gây nguy hiểm. Các bác sĩ cho biết việc chữa trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới bằng đông y mang lại hiệu quả nhanh chóng nhưng đòi hỏi người bệnh cần kiên trì trong một thời gian dài thì bệnh mới hết.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *