Chữa đau khớp cổ chân bằng đông y hiệu quả tại Sài Gòn

Chữa đau khớp cổ chân bằng đông y là phương pháp chữa bệnh được đánh giá cao và an toàn nhất hiện nay mà không cần thực hiện xâm lấn như một số phương pháp chữa trị hiện nay. Do đó đa số người bệnh đều chuyển sang phương hướng dùng các loại thảo dược từ thiên nhiên để đạt được hiệu quả cao.

Chữa đau khớp cổ chân bằng đông y như thế nào?

Đông y là nền y học từ xa xưa và vẫn được ứng dụng phổ biến đến hiện nay. Đông y thường sử dụng một số biện pháp như châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt…

chữa đau khớp cổ chân bằng đông y

Theo quan niệm của đông y những bệnh lý đau nhức xương khớp đều thuộc chứng tý nghĩa là tắc nghẽn, không thông. Nếu sức đề kháng của cơ thể không đủ sẽ phát sinh các yếu tố gây bệnh, xâm phạm đến kinh lạc ở cơ, khớp khiến cho việc vận hành của khí huyết bị tắc nghẽn, gây sưng đau, tê mõi khớp xương toàn thân.

Chính vì vậy việc chữa đau khớp cổ chân bằng đông y đều hướng tới việc giúp lưu thông khí huyết ở gân, xương và đẩy lùi yếu tố gây bệnh ra ngoài, đồng thời phòng chống tái phát và tăng cường sức khỏe cho hệ xương khớp và cơ thể của người bệnh.

Các phương pháp chữa đau khớp cổ chân bằng đông y

Muốn dứt điểm các triệu chứng đau khớp cổ chân làm cho người bệnh có thể đi lại bình thường thì trước hết phải chữa các triệu chứng đau, sưng, viêm ở khớp từ đó làm giảm các cơn đau nhức.

Đông y chữa đau khớp cổ chân

Chữa đau khớp cổ chân bằng đông y bằng cách bồi bổ thể trạng, tăng cường vệ khí, hoạt huyết, bổ can, thận, tăng cường sức đề kháng và các tác nhân gây hại bên ngoài.

Bài thuốc chữa đau khớp cổ chân bằng đông y hiệu quả, an toàn

Bài thuốc 1: Xuyên quy, ngưu tất, quế chi, đỗ trọng, mộc qua, thạch cao, hoàng kỳ… cùng một số loại thảo dược độc quyền khác. Sắc uống 3 lần/ ngày.

Bài thuốc 2: ý dĩ, ngưu tất, ké đầu ngựa, xuyên khung, thiên niên kiện, bạch thược… cùng một số loại thảo dược độc quyền khác. Sắc uống 2 lần/ ngày.

Bài thuốc 3: ô dược, thương truật, hoàng kỳ, ma hàng, cam thảo, quế chi, đẳng sâm, khương hoạt… cùng một số loại thảo dược độc quyền khác. Sắc uống chia ra 3 lần/ ngày.

Các bài thuốc uống trên công dụng tàn hàn, trừ thấp, hoạt huyết, tăng cường sức đề kháng trong cơ thể, bồi bổ khí huyết và gân cốt, làm giảm đau nhức ở các gân xương, giúp làm các khớp mềm mại, dẻo dai dễ vận động. Bài thuốc đông y được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên không chứa độc tố và không gây tác dụng phụ cho người bệnh.

Ngoài những bài thuốc trên còn có các phương pháp khác kết hợp như bấm huyệt, châm cứu, vật lí trị liệu để gia tăng lực cơ, hạn chế tình trạng cứng khớp, teo cơ. Một số liệu pháp như sau:

Hỗ trợ điều trị bệnh đau khớp cổ chân

Bấm huyệt: Các bác sĩ áp dụng một số biện pháp như xát khớp, day khớp, miết khớp, vận động khớp, day ấn huyệt với tác dụng giúp xương khớp thư giãn, làm nóng và thả lỏng cơ, giảm đau, lưu thông khí huyết,…

điều trị đau khớp cổ chân

Châm cứu: Các kim châm để châm vào hệ thống huyệt đạo trên cơ thể nhằm giải phóng morphin nội sinh, có tác dụng giảm đau vô cùng hiệu quả.

Vật lý trị liệu: Chiếu hồng ngoại, đắp nóng hoặc lạnh nhầm đẩy nhanh tiến độ phục hồi và có kết quả tốt nhất cho người bệnh.

Những ưu điểm vượt chội khi chữa đau khớp cổ chân bằng đông y

Phần lớn các phương pháp chữa trị đau khớp cổ chân bằng Tây Y cho người bệnh kết quả rất nhanh, nhưng tiềm ẩn trong đó lại là những yếu tố gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh.

Chính vì thế, chữa bệnh bằng đông y hiện đang được rất nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn trong việc chữa trị bệnh vì đông y mang lại hiệu quả cao lại an toàn, không gây ra các vấn đề sức khỏe mà còn bồi bổ sức khỏe, sức đề kháng đặc biệt hơn chữa bệnh bằng đông y không có tác dụng phụ hay tái phát lại bệnh. Chữa đau khớp cổ chân bằng đông y có những ưu điểm sau:

  • Không ảnh hưởng đến dạ dày, gan thận an toàn tuyệt đối.

đông y điều trị bệnh đau khớp cổ chân

  • Hiệu quả chữa trị cao lại có tác dụng lâu dài, ngăn ngừa bệnh tái phát.
  • Những bài thuốc đông y dễ uống, không có bất cứ tác dụng phụ nào khi sử dụng, được bào chế rất tiện lợi cho người sử dụng.

Chữa đau khớp cổ chân bằng đông y tùy vào cơ địa, tình trạng bệnh của người mắc bệnh, mà các bác sĩ sau khi thăm khám bệnh sẽ đưa ra những phương pháp, liệu trình điều trị phù hợp với tình trạng bệnh của bệnh nhân.

Đông Y không chỉ mang lại chữa trị bệnh hiệu quả lâu dài cho người bệnh mà còn an toàn, không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào. Thực tế cho thấy, đã có hơn 70-80% người bệnh bị đau khớp cổ chân đã được chữa khỏi nhờ phương pháp điều trị bảo tồn là uống thuốc đông y kết hợp với vật lý trị liệu của phòng khám đông y Cộng Hòa.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *