Chữa rối loạn cương dương bằng đông y hiệu quả như thế nào?

Chữa rối loạn cương dương bằng đông y là phương pháp trị bệnh hiệu quả, an toàn và không gây tác dụng phụ. Chính vì thế mà xu hướng tìm đến đông y để chữa bệnh rối loạn cương dương ngày càng nhiều ngày càng nhiều. Vậy tại sao chữa rối loạn cương dương bằng đông y lại hiệu quả?

Vì sao nên chọn chữa rối loạn cương dương bằng đông y?

Hiện nay có khá đa dạng trong cách trị rối loạn cương dương. Tuy nhiên, xét về tính hiệu quả lâu dài, số lượng bệnh nhân theo đuổi thì chữa rối loạn cương dương đang chiếm ưu thế.

Chữa rối loạn cương dương bằng đông y

Thuốc đông y có nhiều công dụng hữu ích đối với cương dương của cậu nhỏ
Khi chọn đông y trị rối loạn cương dương, nghĩa là bạn chọn hiệu quả lâu dài, an toàn. Bởi các vị thuốc trong bài thuốc nó có tính năng hỗ trợ lẫn nhau. Mục đích chính là điều hòa khí huyết, giúp lượng máu tới bộ phận sinh dục tăng lên mạnh mẽ, cân bằng âm dương, cải thiện chức năng của thận….

Bên cạnh đó, thuốc đông y còn giúp người bệnh an thần, ổn định tâm lí, thần kinh. Qua đó giúp người bệnh kiểm soát được ham muốn, kích thích tác động trực tiếp đến tâm lí. Góp một phần công sức nhỏ trong việc cải thiện bộ phận sinh dục, giúp chúng làm việc một cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra, đông y xác định một phần nguyên nhân gây rối loạn cương dương có liên quan trực tiếp đến thận ( thận suy, thận hư, thận yếu). Do đó, chữa rối loạn cương dương bằng đông y chính là hỗ trợ điều trị đặc biệt đến thận, cải thiện các chức năng của thận.

Chữa rối loạn cương dương bằng đông y an toàn

Đặc biệt, tất cả những vị thuốc là thảo dược sinh sống ở những khu vực khắc nghiệt nhất nên tính năng kháng bệnh vô cùng lớn. Trong bản chất mỗi vị thuốc có một công dụng riêng, sự kết hợp với chúng tạo nên bài thuốc hoàn hảo trong điều trị rối loạn cương dương.

điều trị rối loạn cương dương bằng đông y

Mặt khắc, quá trình bào chế thuốc đông y cũng rất đơn giản, chủ yếu sử dụng nắng tự nhiên để phơi khô thuốc. Tất cả quá trình được thực hiện từ từ, không dùng bất cứ loại hóa chất nào, nên rất an toàn và không gây tác dụng phụ. Vì thế mà người bệnh có thể uống thuốc đông y trong thời gian dài mà không làm ảnh hưởng đến cơ thể.

Bài thuốc tăng cường sức đề kháng, cải thiện sức khỏe

Không chỉ đơn thuần chuyên điều trị bệnh rối loạn cương dương, bên cạnh đó những bài thuốc đông y còn có tác dụng tăng cường sức đề kháng, cải thiện sức khỏe cho người bệnh bệnh. Bởi bản chất mỗi vị thuốc sinh sống ngoài tự nhiên chúng mang sẵn sức đề kháng tự nhiên. Khi người bệnh uống thuốc sẽ tăng sức đề kháng, chống lại những tác nhân gây bệnh khác.

Đông y điều trị rối loạn cương dương như thế nào?

Rối loạn cương dương căn bệnh rất phổ biến ở nam giới. Mặc dù bệnh không làm nguy hiểm đến tính mạng nhưng ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe sinh sản và bản lĩnh phái mạnh của nam giới.

Trong khi đó, đông y đã nghiên cứu và có kết luận, chứng rối loạn cương dương nguyên nhân chủ yếu xuất phát do thận hư, tâm tư lưỡng hư hay thấp nhiệt uất kết… để lâu ngày mà hình thành nên bệnh.

Chính bởi vậy chữa rối loạn cương dương bằng đông y, nghĩa là tập trung tăng cường chức năng của thận, các cơ quan phủ tạng, nhằm cải thiện chức năng sinh sản, bản lĩnh phái mạnh cho nam giới.

Dựa trên quá trình nghiên cứu, các chuyên gia sinh lý cùng bác sĩ của phòng khám đông y Cộng hòa đã bào chế ra bài thuốc: “hoàn linh sinh lý thang” độc quyền. Bài thuốc đã giúp biết bao cặp vợ chồng nở nụ cười. Cũng chính bài thuốc này là khắc tinh, là sự lựa chọn hoàn hảo cho người bị rối loạn cương dương.

bài thuốc đông y chữa rối loạn cương dương

Bài thuốc “Hoàn linh sinh lý thang” có sự kết hợp của các vị thảo dược như: Thổ phục linh, thục địa, hà thủ ô, đơn bì, hoàng kỳ, bạch truật, nhân sâm, sơn thù, luong khương, kỉ tử, lạc tiên hoài sơn bắc, kết hợp một vài vị thuốc độc quyền chỉ có tại phòng khám.

Tùy thuộc vào nguyên nhân cụ thể gây bệnh, thể trạng từng người cụ thể, bác sĩ sẽ tăng giảm, thêm các vị thuốc cần thiết nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Tác dụng của bài thuốc “Hoàn linh sinh lý thang”

– Tăng cường lưu thông máu đến dương vật, cải thiện chức năng tiêu hóa, cải thiện độ cương cứng của cậu nhỏ.

– Bổ thận, tráng dương, giúp dương vật phát triển, tăng cường sự bền bỉ trong quá trình làm chuyện ấy.

– Tăng cường khả năng cương dương, thanh nhiệt, giải độc cơ thể.

– Bổ tỳ dương, ôn bổ hạ nguyên, an thần dưỡng tâm.

– Hỗ trợ điều trị các bệnh sinh lý nam giới khác: liệt dương, xuất tinh sớm, rối loạn xuất tinh, vô sinh, yếu sinh lý…

Lưu ý khi chữa rối loạn cương dương bằng đông y

Trong quá trình điều trị rối loạn cương dương bằng đông y, người bệnh cần phải chú ý những vấn đề sau đây:

– Tăng cường tập luyện thể dục thể thao, bởi đây là biện pháp vàng trong điều trị tất cả các bệnh tật.

– Có chế độ ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý, khoa học. Không sử dụng những thực phẩm làm ảnh hưởng đến chức năng sinh lý sinh sản của nam giới.

lưu ý khi chữa rối loạn cương dương bằng đông y

– Cuộc sống lành mạnh, không lạm dụng các chất kích thích như rượu, bia, không dùng thuốc lá, ma túy…

– Sống vui vẻ, hòa đồng tránh stress gây ảnh hưởng đến tâm lý của phái mạnh.
Mặc dù chữa rối loạn bằng cương dương rất hiệu quả và có nhiều ưu điểm vượt trội.

Tuy nhiên để điều trị hiệu quả, người bệnh cần gặp bác sĩ để có biện pháp chữa bệnh hiệu quả nhất. Người bệnh tuyệt đối không được tự ý đi mua thuốc, nhằm tránh thuốc giả, tiền mất tật mang.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *