Chữa rối loạn cương dương bằng thuốc nam dễ như trở bàn tay

Chữa rối loạn cương dương bằng thuốc nam chính là sử dụng những vị nam dược quen thuộc, gần gũi với cuộc sống để trị bệnh. Phương pháp dùng thuốc nam chữa rối loạn cương dương này không chỉ đem lại hiệu quả cao còn rất an toàn và tiết kiệm chi phí điều trị cho người bệnh.

Chữa rối loạn cương dương bằng thuốc nam tốt thế nào?

Trong thế giới thuốc nam có rất nhiều vị thuốc có thể giúp bạn khắc phục chứng rối loạn cương dương rất hiệu quả. Mặt khác, chữa rối loạn cương dương bằng thuốc nam đang được nhiều người bệnh lựa chọn và thu lại những kết quả khả quan.

chữa rối loạn cương dương bằng thuốc nam

Chữa rối loạn cương dương bằng thuốc nam an toàn tuyệt đối

Hầu hết các vị nam dược rất đỗi gần gũi với cuộc sống hàng ngày chúng ta có thể là rau ngót, quả sim, gừng, lá hẹ, quả dâu tằm, quả vải…. Hầu hết những vị thuốc mang tính chất bình hòa, rất ít độc tố thậm chí là bằng không nên không gây ảnh hưởng đến cơ thể người bệnh.

Hiệu quả lâu dài

Dùng thuốc nam khá đơn giản, có nhiều loại thuốc chỉ là những món ăn hằng ngày, mà bất cứ ai cũng có thể tự làm được. Bên cạnh đó, với liệu trình tự nhiên, người bệnh kiên trì uống thuốc trong thời gian dài, sẽ giải quyết tận gốc bệnh.

Do đó, chữa rối loạn cương dương bằng thuốc nam sẽ được khắc phục nhanh chóng, mang lại hiệu quả lâu dài và cải thiện đáng kể sức khỏe người bệnh.

Tăng cường khả năng chuyện ấy với bạn tình

Với các bài thuốc nam có tác dụng cải thiện đáng kể tình trạng chất lượng tình dục của bạn trong chuyện chăn gối. Những bài thuốc sẽ giải quyết thiếu máu cung cấp cho dương vật.

Thuốc nam chữa rối loạn cương dương

Từ đó, giúp cậu nhỏ phát triển, và giảm sự nhạy cảm của vùng sinh dục nam. Bên cạnh đó, bài thuốc nam còn giúp nam giới cải thiện chất lượng và số lượng trong chuyện yêu với bạn tình.

Chung quy lại, theo bác sĩ, lương y của phòng khám đông y Cộng Hòa, chữa rối loạn cương dương bằng thuốc nam là một phương pháp điều trị bệnh rất hay. Đó là những bài thuốc xuất phát từ các nam dược thiên nhiên. Bài thuốc giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý và điều trị rối loạn cương dương rất hiệu quả.

Những cách chữa rối loạn cương dương bằng thuốc nam

Các triệu chứng rối loạn cương dương sẽ được khắc phục bằng thuốc nam nếu kiên trì dùng những bài thuốc sau:

Chữa rối loạn cương dương bằng cây lá hẹ

Lá hẹ có vị hơi cay, tính ấm, hăng thường dùng để giải độc, điều hòa khí huyết, trị tiêu đờm, cầm máu, bổ thận tráng dương. Theo ghi chép của sách, cây lá hẹ rất tốt với người bị rối loạn cương dương, nên ăn thường xuyên.

lá hẹ chữa bệnh rối loạn cương dương

Để làm bài thuốc chữa rối loạn cương dương hay các bài thuốc nam trị bệnh sinh lý nam giới. Người bệnh chỉ cần một nắm lá hẹ, một ít thỏ ty hử, câu kỷ tử, xà sàng tử nấu với 400ml nước xuống còn 200ml.

Chia làm uống hết 2 lần sáng tối trong ngày, kiên trì uống thuốc trong 10 ngày, tình trạng bệnh sẽ được cải thiện rõ ràng.

Chữa rối loạn cương dương bằng quả sim

Quả sim rất thân thuộc với những người nông thôn, đặc biệt là vùng trung và bắc bộ. Theo nghiên cứu của cha ông ta, quả sim có công hiệu lớn trong điều trị rối loạn cương dương, tiêu hóa, liệt dương, xuất tinh sớm…

chữa rối loạn cương dương bằng quả sim

Dùng quả sim trị rối loạn cương dương theo 2 cách khác nhau:

Cách 1: Dùng quả sim khô kết hợp với trứng gà: Chỉ cần dùng một ít quả sim khô, một quả trứng gà cùng 1 ít đường phèn, đem nấu với nước để uống. Sử dụng trong khoảng 1 tuần sẽ giúp nam giới khắc phục tình trạng trên bảo dưới không nghe.

Cách 2: Ngâm rượu sim :Đây là cách phổ biến nhất, và cũng được nhiều người ưa chuộng nhất. Chỉ cần đem 2kg quả sim chín, sao vàng hạ thổ rồi cho vào bình thủy tinh. Tiếp đến đổ rượu trắng vào ngập sim. Sau 20 ngày đấng mày râu có thể bắt đầu sử dụng rượu sim. Mỗi ngày trước bữa ăn, bạn uống 2 chén nhỏ, sau một thời gian, bản lĩnh phái mạnh đượcphục hồi.

Chữa rối loạn cương dương bằng thuốc nam với rễ cau

Trong rễ cau có chứa rất nhiều nhiều chất Ancaloit – một loại chất giúp giãn mạch máu vùng chậu. Từ đó tạo điều kiện lượng máu cung cấp lên cậu nhỏ nhiều hơn, giúp tăng khả năng cương cứng của dương vật.

điều trị rối loạn cương dương bằng rễ cau

Theo đó, người bệnh chuẩn bị 30g rễ cau rửa sạch rồi sao vàng và đem phơi khô bằng nắng mặt trời. Sau đó cho rễ cau vào ấm nấu với 400ml nước sạch xuống còn 100ml. Chia uống hết 2 lần sáng tối trong ngày.

Hạt dây tơ hồng điều trị rối loạn cương dương

Hạt dây tơ hồng có vị ngọt, hơi cay, tính ôn có công dụng bổ thận tráng dương, sáng mắt, nhuận tràng, mạnh gân cốt…. Người bệnh chỉ cần lấy hạt dây tơ hồng phơi khô và tán thành bột mịn rồi cho vào lọ kín. Sau đó pha với nước để uống 2 đến 3 lần mỗi ngày. Sau một thời gian, bệnh rối loạn cương dương được cải thiện rõ rệt.

Dùng bầu nậm trị rối loạn cương dương

Bầu nậm có tính mát, vị hơi nhạt thường dùng để thanh nhiệt, giải độc cơ thể, lợi tiểu, phòng ngứa. Bên cạnh đó, bầu nậm cũng được dùng để khắc phục rối loạn cương dương rất hiệu quả.

bầu nậm chữa rối loạn cương dương

Chỉ cần một quả bầu nậm kết hợp với nhị sen, ba kích thiên( bỏ lõi). Đem tất cả phơi khô, cho vào nồi sắc 400ml xuống còn 250ml. Mỗi ngày uống 3 lần hết một thang, sau 15 ngày bệnh sinh lý sẽ được cải thiện.

Mặc dù, chữa rối loạn cương dương bằng thuốc nam rất hiệu quả, vừa lành tính vừa an toàn. Tuy nhiên để điều trị dứt điểm vĩnh viễn căn bệnh này, bạn cần đến gặp bác sĩ chuyên khoa để có liệu pháp điều trị tốt nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *