Chữa viêm bàng quang bằng đông y dứt điểm nhanh chóng

Chữa viêm bàng quang bằng đông y là phương pháp trị bệnh hiệu quả nhất hiện nay. Vì đông y mang lại lợi ích vượt trội cho người bệnh. Không những thế đông y còn giúp người bệnh có một sức khỏe tốt. Hãy cùng tìm hiểu một số bài thuốc đông y chữa bệnh viêm bàng quang dưới đây, biết đâu sẽ tìm ra phương thuốc phù hợp với tình trạng bệnh của mình.

Phương pháp chữa viêm bàng quang bằng đông y an toàn hiệu quả

Theo y học cổ truyền viêm bàng quang thuộc chứng ngũ lâm, do thấp nhiệt phạm vào cơ thể gây ra bệnh cấp tính, nếu bấm tố âm hư hay huyết nhiệt tiếp tục tồn tại gây bệnh mạn tính. Chữa viêm bàng quang bằng đông y là biện pháp điều trị thanh trừ thấp nhiệt, lợi tiêu.

chữa viêm bàng quang bằng đông y

Tây y có thể giải quyết nhanh với thuốc kháng sinh và viêm nhiễm. Trong khi đó đông sử dụng các thảo dược từ thiên nhiên được liên kết với nhau tạo nên bài thuốc chuyên đặc trị bệnh. Chính vì vậy đông y chữa bệnh luôn mang nhiều lợi ích đến với người bệnh.

Phương pháp chữa viêm bàng quang bằng đông y giúp tiêu diệt vi khuẩn trong bằng quang. Bên cạnh đó, đông còn tác động kháng khuẩn, chống viêm cũng như khả năng kháng lại bệnh viêm bàng quang.

Bài thuốc chữa viêm bàng quang bằng đông y hiệu quả và nhiều người tin dùng

Bài thuốc 1

Kim ngân, mã đề, bạch thược, ma sát, ngưu tất, hoàng bá nam, xa tiền tử, tỳ giải… cùng với một số vị thuốc khác. Sắc mỗi ngày một thang thuốc chia ra làm 3 lần uống/ ngày.

Tác dụng bài thuốc: Thanh nhiệt, lương huyết.

Bài thuốc 2

Dành dành, liên kiều, mộc thông, thông thảo, ý dĩ, trạch yả, kim tiền thảo, đạm trúc điệp… cùng với một số vị thuốc quý tại phòng khám đông y Cộng Hòa. Sắc mỗi ngày một thang thuốc chia ra làm 3 lần uống/ ngày.

bài thuốc chữa viêm bàng quang bằng đông y hiệu quả

Tác dụng bài thuốc: Diệt khuẩn, lợi niệu, bổ thận

Bài thuốc 3

Thục địa, sa sâm, tỳ giải, xa tiền tử, thạch hộc, bạch linh, hoài sơn, sơn thù… cùng với một số thảo dược khác Sắc mỗi ngày một thang thuốc chia ra làm 2 lần uống/ ngày.

Tác dụng bài thuốc: Âm dưỡng thận thanh nhiệt, kháng viêm

Ngoài những bài thuốc trên chữa viêm bàng quang bằng đông y kết hợp nhiều cách thức khác nhau. Trong đó có châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt là những phương pháp hỗ trợ chữa bệnh tuyệt vời.

Thông qua huyệt đạo của cơ thể, bác sĩ dùng kim châm, lực ngón tay để day tác động trực tiếp lên huyệt vị. Từ đó giúp quá trình lưu thông máu, thư giãn cơ thể, thư giãn hệ thần kinh, thanh lợi, hạ tiểu, giúp điều trị viêm bàng quang hiệu quả lâu dài.

Lợi ích tuyệt vời khi chữa viêm bàng quang bằng đông y

Điều trị tận gốc vào căn nguyên gây bệnh

Đông y luôn chú trọng không chỉ phần ngọn là triệu chứng căn nguyên gây ra bệnh. Do đó, việc áp dụng phương pháp chữa viêm bàng quang bằng đông y vô cùng hiệu quả, không tái phát bệnh sau khi chữa khỏi, không cần phẫu thuật mà lại tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, việc uống thuốc đông y cho bệnh bàng quang cần được thực hiện tại nơi điều trị uy tín, bác sỹ, thầy thuốc có tay nghề cao trong việc điều trị bệnh để tránh tiền mất tật mang.

An toàn không gây tác dụng phụ

Đông y chữa viêm bàng quang không chỉ hiệu quả mà còn không gây tổn hại đến gan, thận, hay các bộ phận khác của cơ thể.  Trong và sau quá trình chữa trị không để lại bất kì di chứng nào, không cần phải phẫu thuất tốn kém với nguy cơ biến chứng cao.

lợi ích khi chữa bệnh viêm bàng quang bằng đông y

Để mang lại hiệu quả trong việc áp dụng liệu trình chữa trị bệnh, những bài thuốc từ phòng khám Đông y Cộng Hòa mang lại là phương pháp điều trị hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người bệnh.

Các thành phần thuốc từ thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ được rất nhiều bệnh nhân bị viêm bàng quang tin tưởng và lựa chọn. Từ đó, giúp bệnh nhân giảm đau, tiêu viêm, kháng khuẩn, bổ huyết. bổ can thận tăng cường sức đề kháng rất hiệu quả.

Chữa viêm bàng quang bằng đông y không thể phát huy trong ngày một ngày hai. Vì vậy người bệnh phải kiên trì dùng thuốc, kết hợp với các chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý chắc chắn bệnh viêm bàng quang sẽ bị loại bỏ hoàn toàn. Trải qua hơn 20 năm hoạt động, phòng khám đông y Cộng Hòa đã điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân bị viêm bàng quang trong thành phố và các tỉnh lân cân.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *