Chữa viêm xoang bằng thuốc nam an toàn tại nhà

Chữa viêm xoang bằng thuốc nam là một trong những phương pháp chữa trị bệnh rất hiệu quả. Do thấp nhiệt với phong tà nhập vào tỷ phế làm ảnh hưởng trực tiếp đến phế lạc và tỵ khổng gây ra bệnh viêm xoang. Phương pháp điều trị bệnh là bổ tỳ phế, thông lạc, thanh hư nhiệt, trừ thấp.

Chữa viêm xoang bằng thuốc nam như thế nào mà hiệu quả đến vậy?

Việc chữa viêm xoang bằng thuốc nam đem lại hiệu quả rất tốt trong chữa trị bệnh. Vì việc điều trị bằng tây y nhanh chóng nhưng xảy ra tác dụng phụ không mong muốn. Do đó nhiều người lựa chọn thuốc nam chữa viêm xoang tuy chữa lâu hơn nhưng hiệu quả lại cao hơn so với tây y. Đặc biệt chữa bệnh bằng thuốc nam không gây ra tác dụng phụ cho người bệnh.

chữa viêm xoang bằng thuốc nam

Các bài thuốc nam chữa viêm xoang không chỉ có thuốc uống mà còn có thuốc xông hiệu quả an toàn tuyệt đối cho người bệnh:

Bài thuốc uống chữa viêm xoang

Bài thuốc 1: Hoàng kỳ, nhân sâm, cát cánh, mạn kinh tử, bạch thược, hoàng liên, cam thảo… Sắc uống mỗi ngày chia ra 3 lần uống.

Công dụng: Chảy nước mũi, mủ vàng hoặc mủ xanh

Bài thuốc 2: Bạch truật 8g, phục linh 8g, cam thảo (chích) 4g, biển đậu 6g, hoàng kỳ 6g, hoàng cầm, lô căn… Sắc uống mỗi ngày chia ra 2 lần uống.

Công dụng: Tiêu viêm, thông mũi

Bài thuốc xông viêm xoang từ thảo dược hoàng bá

Hoàng bá là thảo dược quý hiếm, được biết đến công dụng chữa trị các bệnh viêm xoang. Bộ phận đễ chữa trị viêm xoang là vỏ cây.

thuốc nam chữa bệnh viêm xoang

Lấy vỏ cây hoàng bá cạo rửa sạch, đem sấy khô. Dùng 10g hoàng bá ngâm với khoảng 100ml nước sạch. Ngâm trong một ngày để loại bỏ cặn bã. Sau đó đun lên lấy được 10% dung dịch hoàng bá. Sử dụng dung dịch này xông mũi mỗi ngày hoặc bạn có thể nhỏ liên tục bạn sẽ thấy bệnh giảm hẳn.

Để khỏi bệnh không chỉ có các thuốc uống và thuốc xông mà còn kết hợp phương pháp chữa trị tại phòng khám đông y Cộng Hòa bệnh bạn sẽ khỏi hẳn và không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

Chữa viêm xoang bằng thuốc nam có ưu điểm gì?

 • Không gây ra tác dụng phụ cho cơ thể người bệnh.
 • Các bài thuốc nam đều chọn lựa kỹ càng, những vị thuốc khiến cơ thể tổn hại đều bị loại bỏ.
 • Tăng sức đề kháng cho cơ thể, bổ sung chất dinh dưỡng.
 • Dược liệu có sẵn trong tự nhiên nên không gây hại cho cơ thể khi sử dụng trong thời gian dài.
 • Bài thuốc là những dược liệu lành tính nên người bệnh không cần phải lo lắng khi sử dụng chúng.

Chữa viêm xoang bằng thuốc nam tại đông y Cộng Hòa

 • Giảm dị ứng, giảm đau, chống viêm các khu vực xoang, đầu và mặt/
 • Làm giảm các triệu chứng của bệnh: tắc mũi, chảy dịch mũ, đào thải nhanh dịch ứ đọng trong khoang mũi.
 • Làm lành và khôi phục lại cơ chế của niêm mạc mũi.

trị viêm xoang bằng thuốc nam

 • Bồi bổ can thận, sức đề kháng và sức khỏe cho cơ thể.
 • Ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm của viêm xoang.
 • Bài thuốc nam hỗ trợ điều trị viêm xoang như thế nào.

Đẩy lùi các tình trạng viêm xoang dai dẳng lâu năm, giúp giải độc, mát gan, thanh nhiệt, bổ huyết, tiêu viêm, sưng. Giúp viêm xoang thông thoáng, dễ chịu. Thảo dược bí truyền được bào chế theo công thức gia truyền tại phòng khám đông y Cộng Hòa giúp việc điều trị bệnh viêm xoang được hiệu quả.

Bệnh viêm xoang làm cho người bệnh ăn không ngon, đau nhức, mất ngủ làm cơ thể suy nhược cơ thể. Lúc này sức đề kháng của cơ thể yếu dần tạo điều kiện cho bệnh ngày càng phát triển khiến bệnh trầm trọng hơn.

Chữa bệnh viêm xoang bằng thuốc nam đem lại sức khỏe tốt cho người bệnh, giúp người bệnh ăn ngon miệng, ngủ sâu giấc làm cho cơ thể người bệnh khỏe mạnh, sức đề kháng nâng cao và điều trị bệnh viêm xoang tận gốc mà không tái phát bệnh.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *