Miễn phí điều trị nếu không hiệu quả hoặc thuyên giảm

Thuốc Nam điều trị hoại tử chỏm xương đùi hiệu quả

Posted on 28/03/2020


Thuốc Nam điều trị hoại tử chỏm xương đùi là một biện pháp hiệu quả nếu người bệnh phát hiện bệnh sớm. Với độ lành tính, hiệu quả và an toàn cao, người bệnh có thể dùng thuốc Nam để điều trị cho mình mà không cần lo lắng đến tác dụng phụ.

3 bài thuốc Nam điều trị hoại tử xương đùi hiệu quả

Thuốc Nam theo Y học cổ truyền là loại thuốc tự nhiên mang tính mát, có thể sử dụng cho mọi đối tượng vì sự lành tính của mình. Đặc biệt thuốc Nam có thể sử dụng chữa bệnh hoại tử chỏm xương đùi lâu dài vì dược tính không mạnh và không độc hại.

Bài thuốc Nam điều trị hoại tử chỏm xương đùi bằng lá lốt, trinh nữ đinh lăng

Lá lốt, lá đinh lăng và trinh nữ là 3 vị thuốc Nam điều trị xương khớp quen thuộc với nhiều người bệnh. Với tính khả năng giảm sưng, tiêu viêm, giảm đau hiệu quả, sự kết hợp của 3 loại thuốc này hứa hẹn sẽ đem lại hiệu quả trị bệnh tuyệt vời.

thuoc nam dieu tri hoai tu chom xuong dui voi la lot va cay trinh nu
Thuốc nam điều trị hoại tử chỏm xương đùi với lá lốt và cây trinh nữ

Nguyên liệu cần chuẩn bị: 1 nắm lá đinh lăng, thân và rễ cây xấu hổ và 1 nắm lá lốt.

Cách làm như sau: Đem tất cả các nguyên liệu trên mang đi phơi khô, sau đó mang đi sao vàng hạ thổ rồi đun sôi, lấy nước uống hằng ngày. Bài thuốc này có tác dụng điều trị đau khơp háng và thoái hóa khớp háng rất tốt. Nhất là với những bệnh nhân đã xuất hiện gai xương, vì vậy người bệnh nên kiên trì khi sử dụng bài thuốc này để có hiệu quả tốt nhất.

Thuốc Nam trị hoại tử chỏm xương đùi bằng rượu gừng và đường đỏ

Rượu gừng có tác dụng lưu thông khí huyết, loại tà khí, tránh đau đầu và giảm nhức mỏi xương khớp rất hiệu quả. Còn đường đỏ có tác dụng bồi bổ cơ thể khá tốt, vậy nên rượu gừng kết hợp với đường đỏ có thể điều trị hoại tử chỏm khớp gối.

thuoc nam dieu tri hoai tu chom xuong dui voi ruou gung
Thuốc nam điều trị hoại tử chỏm xương đùi với rượu gừng

Nguyên liệu cần chuẩn bị: Đường đỏ, rượu gừng

Cách làm như sau: Gừng được rửa sạch rồi thái nhỏ, sau đó cho gừng, đường đỏ và rượu vào đun dưới lửa nhỏ cho đến khi sôi là có thể sử dụng được. Người bệnh chỉ cần kiên trì sử dụng trong khoảng 2 tuần là sẽ thấy cơn đau giảm xuống rõ rệt, tình trạng viêm khớp cũng được cải thiện.

Thuốc chữa bệnh hoại tử chỏm xương đùi bằng cây cỏ xước

Cỏ xước là một vị thuốc Nam điều trị hoại tử chỏm xương đùi được dân gian sử dụng rộng rãi trong nhiều bài thuốc trị bệnh xương khớp. Đây là vị thuốc có tác dụng hỗ trợ điều trị suy thận, đau nhức xương khớp và viêm khớp rất hiệu quả.

thuoc nam dieu tri hoai tu chom xuong dui voi co xuoc
Thuốc nam điều trị hoại tử chỏm xương đùi với cỏ xước

Nguyên liệu cần chuẩn bị: Cỏ xước

Cách làm như sau: Người bệnh mang cỏ xước đi phơi khô rồi cho vào ấm sắc chung với nửa lít nước. Sau đó để thuốc sôi trong 5 phút là có thể sử dụng được, khi dùng người bệnh nên chia thành 2 phần uống trong ngày. Tuy vị thuốc rất khó uống nhưng nếu người bệnh kiên trì sử dụng trong thời gian dài sẽ thấy hiệu quả tốt.

Có nên chữa bệnh hoại tử chỏm xương đùi bằng thuốc Nam

Không thể phủ nhận, thuốc Nam điều trị hoại tử chỏm xương đùi có rất nhiều ưu điểm như:

co nen dung thuoc nam dieu tri hoai tu chom xuong dui
Có nên dùng thuốc nam điều trị hoại tử chỏm xương đùi không?

Nguyên liệu cho các bài thuốc gần gũi, dễ kiếm và hiệu quả. Thuốc đảm bảo độ an toàn, không tác dụng phụ, dù sử dụng trong thời gian dài.

Giúp hỗ trợ chữa các bệnh liên quan đến đau nhức xương khớp, lỵ trực tràng, sỏi thận và bí tiểu. Bên cạnh đó là chi phí rẻ, ít gây tốn kém cho người bệnh.

Tuy nhiên để quá trình sử dụng thuốc Nam điều trị hoại tử chỏm xương đùi phát huy tối đa hiệu quả của mình, người bệnh nên tham khảo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Nếu thực hiện trong thời gian dài, cơn đau không giảm, bạn phải đến cơ sở y tế hoặc phòng khám đông y để khám và có biện pháp điều trị kịp thời.


guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments